HIKVISION tháng 5 – 2023: Camera Smart Hybrid Light ColorVu

HIKVISION tháng 5 - 2023: Camera Smart Hybrid Light ColorVu

HIKVISION tháng 5 – 2023: Camera Smart Hybrid Light ColorVu

Hikvision mang đến cho bạn công nghệ cải tiến mới nhất với Camera Smart Hybrid Light ColorVu mới của chúng tôi! Hoạt động trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, những camera này sẽ ngay lập tức tăng cường bảo mật cho bạn với hệ thống chiếu sáng thông minh. Ra mắt vào tháng 5, dòng sản phẩm mới này mang lại độ tin cậy và khả năng mở rộng vô song.

HIKVISION tháng 5 - 2023: Camera Smart Hybrid Light ColorVu
HIKVISION tháng 5 – 2023: Camera Smart Hybrid Light ColorVu

 

Các tính năng chính Camera Smart Hybrid Light ColorVu bao gồm:

  • Cải thiện khả năng giám sát linh hoạt: Trải nghiệm đầy đủ màu sắc rực rỡ 24/7, IR sắc nét (đen trắng) hoặc Chế độ thông minh thích ứng bằng cách chọn chế độ chiếu sáng phù hợp với bạn.
  • Trí thông minh thông minh cho các ứng dụng khác nhau: Với các thuật toán AI được nhúng, chuyên dụng, chẳng hạn như bảo vệ vành đai do AcuSense hỗ trợ, bạn có thể sử dụng Nền tảng mở nhúng Hikvision (HEOP) để dễ dàng nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua các ứng dụng của bên thứ ba.
  • Hình ảnh HD: Độ phân giải lên tới 4K có nghĩa là bạn có được hình ảnh rõ nét nhất quán, ghi lại mọi chi tiết với độ chính xác tuyệt đối.
  • Hình ảnh ánh sáng yếu: ColorVu mang lại chi tiết nổi bật và độ rõ nét đặc biệt, cho phép xác định mục tiêu tìm kiếm nhanh hơn cả ngày lẫn đêm.
  • Ánh sáng có thể tùy chỉnh để chiếu sáng thông minh: Các chế độ chiếu sáng phù hợp bao gồm IR đen trắng bí mật, đủ màu động hoặc kết hợp thông minh để phát hiện mục tiêu thích ứng vào ban đêm nhằm bảo mật linh hoạt, hiệu suất cao với chiếu sáng thông minh.

  Với các tính năng tiên tiến và công nghệ tiên tiến, Camera Smart Hybrid Light ColorVu cung cấp mọi thứ bạn có thể cần và hơn thế nữa để tăng cường bảo vệ cho doanh nghiệp hoặc tòa nhà dân cư của bạn. Bạn có thể liên hệ với đại diện địa phương của mình để tìm hiểu thêm về việc ra mắt sản phẩm này.

 

Đại lý Camera tại Hải Phòng

Camera Gia Minh
Email:
[email protected]
Address:
595 Đ. Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân Hải Phòng, Việt nam 180000

Trả lời