C3W color night vision – phương án tối ưu cho không gian ngoài trời

Nếu như C1C và C6N là hai cái tên phổ biến nhất cho nhu cầu giám sát an ninh trong nhà, thì C3W phiên bản màu ban đêm là lựa chọn hàng đầu cho các không gian ngoài trời.

C3W color night vision – phương án tối ưu cho không gian ngoài trời
C3W color night vision – phương án tối ưu cho không gian ngoài trời

Sở hữu mức giá rất phải chăng, tuy nhiên thế hệ camera này của EZVIZ mang lại những trải nghiệm sản phẩm “chỉnh chu” vượt ngoài mong đợi. Đáng kể nhất phải nhắc đến khả năng ghi hình full HD với đầy đủ màu sắc vào ban đêm nhờ sử dụng hai đèn spotlight và ống kính quang học chuyên nghiệp. Không chỉ giúp tái hiện màu sắc một cách chi tiết, bộ đôi đèn spotlight còn có thể bật, tắt, tùy chỉnh độ sáng, nhờ vậy được sử dụng như đèn chiếu sáng ngoài trời vào ban đêm.

C3W color night vision bên cạnh chế độ màu, người dùng có hai lựa chọn khác là chế độ ghi hình đen trắng, với tầm nhìn lên tới 30m, và chế độ thông minh cho phép tự động bật các đèn chiếu để ghi hình màu khi phát hiện có chuyển động.

Ngoài ra, hệ thống “phòng vệ chủ động” của C3W color night vision còn bao gồm một số tính năng thú vị khác như tùy chỉnh cảnh báo giọng nói, báo động bằng đèn chớp và còi hú, đàm thoại hai chiều. Phiên bản này cũng kế thừa nhiều tính năng hữu ích từ các thế hệ camera ngoài trời trước đó của thương hiệu EZVIZ như tiêu chuẩn chống bụi, chống nước IP67, chuẩn nén H.265 giúp tiết kiệm bộ nhớ tối ưu, ba lựa chọn lưu trữ (thẻ nhớ MicroSD 256GB,đầu ghi và lưu trữ đám mây thông qua EZVIZ Cloudplay). Để khắc phục tình trạng kết nối kém ổn định vốn thường gặp ở camera wifi, đặc biệt là khi được gắn ngoài trời, cách xa nguồn phát, C3W phiên bản màu ban đêm được trang bị ăng ten kép giúp nâng cấp đáng kể khả năng chống nhiễu và kết nối xuyên tường.

Camera Gia Minh: lắp đặt Camera EZVIZ C3W color night vision

Địa chỉ: 603 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam
Hotline: 0818.093.234 – 0914.100.119
Email: [email protected]

Trả lời