Cách khắc phục camera ezviz không nhận thẻ nhớ

Tùy từng nguyên nhân và từng sự cố dẫn đến việc camera EZVIZ không nhận thẻ nhớ mà có cách khắc phục tương ứng. Sau đây là một số gợi ý khắc phục mà Camera Gia Minh Hải Phòng chia sẻ tới bạn.

Cách khắc phục camera ezviz không nhận thẻ nhớ
Cách khắc phục camera ezviz không nhận thẻ nhớ

1. Mua thẻ nhớ chính hãng
Để đảm bảo khi lắp đặt không gặp sự cố hoặc trong quá trình sử dụng không bị lỗi thẻ, khách hàng nên chọn mua thẻ nhớ từ đơn vị uy tín, thẻ chính hãng và chuyên dụng cho camera. Một số dòng thẻ nhớ chuyên dụng, giá rẻ đến từ một số thương hiệu lớn như: Hikvision, SanDisk, TeamGroup,… hoàn toàn phù hợp với camera EZVIZ.

Ba dòng thẻ nhớ này đều được Camera Gia Minh Hải Phòng cung cấp chính hãng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua Camera EZVIZ và thẻ nhớ tại Camera Gia Minh Hải Phòng.

2. Vệ sinh camera và khe cắm thẻ nhớ thường xuyên
Nếu thấy khe cắm thẻ nhớ dính bụi bẩn có khả năng làm giảm sự tiếp xúc và nhận diện giữa thẻ nhớ và camera, bạn nên tháo thẻ nhớ và vệ sinh sạch sẽ thiết bị. Sau đó lắp lại thẻ và khởi động lại camera.

3. Khởi động lại camera một vài lần để kiểm tra
Khi lắp thẻ nhớ, hãy lắp vuông góc cẩn thận và đảm bảo nghe thấy tiếng tách nhẹ. Nếu bạn đã lắp thẻ nhớ đúng chiều mà camera vẫn không được thẻ nhớ, hãy khởi động lại camera một vài lần.

Trong trường hợp đã khởi động lại camera nhiều lần mà vẫn không có tác dụng, hãy lắp thẻ sang camera khác để kiểm tra xem vấn đề nằm ở đâu. Camera bị hỏng hay thẻ nhớ của bạn bị lỗi. Từ đó có những phương án khắc phục và sửa chữa kịp thời.

Trên đây là những chia sẻ của Camera Gia Minh Hải Phòng về những hướng dẫn cách khắc phục camera ezviz không nhận thẻ nhớ. Quý khách hàng cần mua camera EZVIZ và thẻ nhớ chất lượng và giá tốt, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời