Camera dự án xây dựng: Hikvision hợp tác với Evercam để tăng hiệu quả

Camera dự án xây dựng

Camera dự án xây dựng

Hikvision tuyên bố hợp tác với Evercam để tăng hiệu quả cho các dự án xây dựng

Ngày 14 tháng 2 năm 2023 – Hikvision công bố hợp tác với Evercam, nhà phát triển phần mềm quản lý dự án và rút ngắn thời gian xây dựng, để cung cấp giải pháp chung có thể giúp các công ty xây dựng tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu rủi ro cho các dự án lớn của họ.
Phần mềm Evercam cung cấp cho các nhà quản lý xây dựng cái nhìn sâu sắc về những gì đang thực sự xảy ra trên các trang web dự án, bất cứ lúc nào. Họ có thể thấy dự án đang tiến triển như thế nào, cung cấp thông tin quan trọng để giúp họ quản lý dự án. Ví dụ: họ có thể xem lượng đất đã bị loại bỏ hoặc liệu việc giao hàng đã được thực hiện cho chính họ hay chưa. Họ cũng có thể xem quá trình xây dựng đang tiến triển như thế nào và nói chung, dự án xây dựng đã đạt đến trạng thái nào.

Camera dự án xây dựng
Camera dự án xây dựng

Phần mềm sử dụng camera AIoT và NVR của Hikvision vì chúng cung cấp cảnh quay có độ phân giải rất cao để ghi lại những gì xảy ra trên trang web, chẳng hạn như Camera đa tiêu cự 4K AcuSense Strobe Light và Audible Warning lý tưởng cho giải pháp Evercam. Giải pháp này cũng tận dụng các tính năng AI trong máy ảnh, chẳng hạn như ANPR (nhận dạng biển số xe) và đếm người.

Evercam tích hợp thông tin từ nguồn cấp dữ liệu video vào ‘kế hoạch 4D BIM’, một kế hoạch CAD 3D cho một dự án xây dựng bao gồm dòng thời gian và các mốc quan trọng. Điều này cung cấp một cái nhìn rõ ràng về tiến độ của dự án so với tiến độ giao hàng.

Marco Herbst, Giám đốc điều hành của Evercam cho biết: “Chúng tôi nhận thấy ngành xây dựng ngày càng được số hóa nhiều hơn, đó là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi hợp tác với Hikvision. “Vì Hikvision có nhiều loại sản phẩm nên chúng tôi có thể tiếp tục mở rộng khả năng của mình một cách nhanh chóng Hikvision cũng đang thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực camera thông minh và chúng tôi rất vui mừng được kết hợp các camera có độ phân giải cao hơn, thông minh hơn với nhiều tính năng AI hơn nữa trong giải pháp của chúng tôi trong tương lai.”

Adler Wu, Giám đốc Liên minh Đối tác Công nghệ Toàn cầu của Hikvision cho biết: “Hiện tại là một phần của Chương trình Đối tác Công nghệ Hikvision, Evercam đang làm việc với nhiều loại sản phẩm Hikvision được tích hợp vào giải pháp của mình cho các công ty xây dựng trên toàn thế giới”. làm thế nào đổi mới của Hikvision có thể trở thành một thành phần quan trọng trong các giải pháp AIOT mang lại giá trị thực trong các ngành có tỷ lệ cổ phần cao, chẳng hạn như xây dựng.”

Với sự kết hợp của 2 bên sẽ giúp cho giải pháp Camera dự án xây dựng hoàn thiện hơn với mọi tiêu chí của chủ đầu tư.

Camera Gia Minh
Email: [email protected]
Address:
595 Đ. Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân Hải Phòng, Việt nam 180000

Trả lời