Camera ngoài trời có màu EZVIZ C3W – 4M lắp tại Camera Gia Minh Hải Phòng

Camera ngoài trời EZVIZ C3W – 4M là một sản phẩm camera an ninh hiện đại và chất lượng cao của thương hiệu EZVIZ. Camera này được thiết kế để giám sát và bảo vệ khu vực ngoài trời của gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Camera ngoài trời có màu EZVIZ C3W – 4M
Camera ngoài trời có màu EZVIZ C3W – 4M

Camera ngoài trời EZVIZ C3W – 4M được trang bị cảm biến hình ảnh 4 megapixel, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và sắc nét. Nó cũng có khả năng quay đêm với đèn LED hồng ngoại và ống kính góc rộng 107 độ, cho phép quan sát cả ban ngày lẫn ban đêm.

Camera ngoài trời có màu EZVIZ C3W – 4M
Camera ngoài trời có màu EZVIZ C3W – 4M

Với tính năng IP66 chống nước và chống bụi, camera ngoài trời EZVIZ C3W – 4M có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, camera còn có tính năng giảm nhiễu và lọc báo động giúp giảm thiểu số lượng báo động giả.

Camera ngoài trời Camera EZVIZ C3W – 4M cũng có khả năng kết nối Wi-Fi và hỗ trợ ghi hình trên thẻ nhớ MicroSD lên đến 256GB hoặc lưu trữ trực tiếp trên đám mây của EZVIZ. Bên cạnh đó, tính năng thông báo thông minh cũng giúp bạn nhận được thông báo khi có hoạt động đáng chú ý trên khu vực được giám sát.

Đó cũng là lý do Camera ngoài trời có màu EZVIZ C3W – 4M lắp tại Camera Gia Minh Hải Phòng mà nhiều quý khách hàng lựa chọn

Camera Gia Minh Hải Phòng là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera giám sát uy tín tại Hải Phòng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm camera ngoài trời EZVIZ C3W – 4M, bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tại website https://cameragiaminhhaiphong.vn/ 

Công ty Camera Gia Minh bán camera EZVIZ giá rẻ tại Hải Phòng

Địa chỉ: 603 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam
Hotline: 0818.093.234 – 0914.100.119
Email: [email protected]

Trả lời