Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh SmartHome Onsky

Camera Gia Minh xin giới thiệu Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh SmartHome Onsky

Nhà thông minh Onsky là hệ thống được tích hợp công nghệ tân tiến vào các vật dụng được kết nối thông qua mạng Internet, có khả năng điều khiển hoàn toàn tự động theo ngữ cảnh thông minh hoặc được điểu khiển từ xa ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới nhằm đem lại cho gia đình bạn môi trường sống

Nhà thông minh Onsky là hệ thống được tích hợp công nghệ tân tiến vào các vật dụng được kết nối thông qua mạng Internet, có khả năng điều khiển hoàn toàn tự động theo ngữ cảnh thông minh hoặc được điểu khiển từ xa ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới nhằm đem lại cho gia đình bạn môi trường sống tiện nghi, an ninh, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Giới thiệu tổng quan về ONSKY

OnSky là công ty quốc tế có trụ sở tại Thung Lũng Sillicon (San Jose, California, Mỹ). Chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng và hệ thống an ninh. Đem lại giải pháp an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng cho nhà thông minh (Smart Home).Lần đầu tiên tại Việt Nam, OnSky giới thiệu các sản phẩm tiên phong thuộc lĩnh vực Kết Nối Mọi Vật (Internet of Things – IoT). Do công ty độc quyền ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo cho nhà thông minh.

 

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Giải pháp nhà thông minh kết nối từ xa

Gồm các sản phẩm điên tử, kết nối đám mây, và ứng dụng di động (iOS và Android). Tích hợp đa cảm biến thông qua giao tiếp không dây hoặc đường dây điện (Powerline Communication – PLC). Nhờ đó, cho phép điều khiển thông minh từ xa máy điều hòa, máy sưởi, công tắc đèn và ổ cắm thông minh, v.v. Giúp kiểm soát chuyển động, nhiệt độ, khói, ánh sáng và độ ẩm.

Công nghệ độc quyền Trí tuệ nhân tạo

Sản phẩm của OnSky tích hợp công nghệ độc quyền Trí Tuệ Nhân Tạo (Artificial Intelligence). Tăng cường tối đa bảo vệ an ninh,an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng.

Khi có trộm cắp xâm nhập vào nhà, hoặc khi có nhiều khói hoặc khí độc trong nhà, sản phẩm thông minh của OnSky sẽ hú còi. Đồng thời gọi điện thoại trực tiếp cho chủ nhà và người trong gia đình để báo động.

Trường hợp internet trong nhà bị tắt hoặc WIFI không chạy được tốt, thì sản phẩm Trung Tâm Điều Khiển của Onsky vẫn tiếp tục điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng sự suy nghĩ nhân tạo.

Công nghệ kết nối Mesh đột phá

OnSky là công ty đầu tiên trên thế giới  kết hợp cả chuẩn vô tuyến không dây và đường dây điện lực (PLC) có sẵn trong tường. Công nghệ kết nối Mesh và Trí Tuệ Nhân Tạo mang đến khả năng kết nối liên tục, thông suốt. Do tín hiệu có khả năng truyền xuyên qua nhiều lớp tường bê tông khác nhau. Từ đó mở rộng cự ly để phủ sóng toàn bộ tòa nhà.

Theo OnSky, hầu hết giải pháp nhà thông minh hiện nay trên thị trường đều chỉ có chức năng điều khiển tắt/mở hệ thống đèn và đồ điện gia dụng thông qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Trong khi đó, iRoomate của OnSky cung cấp một khái niệm hoàn toàn mới về công nghệ “True Smart Home”, trong đó người dùng thậm chí không cần chạm vào smartphone hay tablet mà vẫn có thể điều khiển mọi thiết bị kết nối trong nhà.

Giới thiệu các giải pháp hệ thống thông minh ONSKY

Hệ thống bao gồm các thiết bị nhà thông minh SmartHome Onsky, camera thông minh Onsky, bộ điều khiển không dây, thiết bị mạng, cảm biến và phần mềm điều khiển, mang đến giải pháp an ninh, an toàn, tiết kiệm và tiện ích cho mọi công trình cũng như mọi ngôi nhà.

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng ăn đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

Onsky quản lý ngôi nhà của bạn bằng các hệ thống thông minh:

Giải pháp hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh Onsky

Onsky trang bị cho ngôi nhà của bạn hệ thống chiếu sáng hoàn hảo với các thiết bị thông minh có thể điều khiển các loại đèn LED hiện đại hoặc đèn khác LED đa dụng. Bạn có thể biến tất cả các loại đèn không thông minh thành thông minh với khả năng tắt mở, làm mát dịu hoặc thay đổi màu sắc hoàn toàn tự động theo ngữ cảnh hoặc điều khiển từ xa  từ bất cứ nơi đâu.

Vào buổi sáng đèn phòng ngủ của bạn dần dần được mở sáng để đánh thức bạn dậy đón chào ngày mới. Sau một khoảng thời gian khi rèm cửa được tự động mở ra đón ánh sáng thiển nhiên thì hệ thống đèn cũng tự động tắt đi để tiết kiệm năng lượng.

Vào buổi tối, khi bạn dùng bữa cùng gia đình hệ thống ánh sáng sẽ chuyển sang màu vàng ấm cúng, chuyển sang rực rõ nhiều màu sắc khi bạn có tiệc với bạn bè, hay màu trắng mát dịu khi bạn đọc sách, làm mờ tối đa khi bạn xem phim hoặc đi ngủ…

 

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh
Ngoài khả năng lập trình ứng dụng theo thời gian, hệ thống chiếu sáng thông minh của Onsky còn có khả năng kết hợp cảm biến chuyển động để tắt mở đèn theo nhu cầu sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đồng thời cũng là hệ thống cảnh báo khi có người lạ xâm nhập.

​Giải pháp điểu khiển hệ thống rèm cửa thông minh Onsky

Với giải pháp cung cấp hệ thống điều khiển rèm cửa thông minh có thể điều khiển từ xa hoặc tại một thời điểm định trước.

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Thiết lập chế độ tự động Đóng / Mở theo cường độ ánh sáng, tùy thuộc vào cường độ ánh sáng và nắng, rèm cửa sẽ tự động điều chỉnh sao cho độ sáng trong căn phòng bạn là phù hợp nhất.

Giải pháp này thích hợp với mọi loại rèm cửa, mành sáo và cửa chớp,… Điều khiển đa chức năng – thiết kế phù hợp theo nhu cầu sử dụng.​

Giải pháp hệ thống quản lý an toàn kiểm soát môi trường sống

Môi trường sống xung quanh như: Nhiệt độ, độ ẩm và cường độ ánh sáng đặc biệt quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, các sự cố như cháy nổ và thoát khí độc cũng trực tiếp đe dọa đến điều kiện sống an toàn trong ngôi nhà bạn.

Với hệ thống quản lý an toàn và kiểm soát môi trường từ Onsky, bạn sẽ được trang bị đa cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng và phát hiện khói tích hợp sẵn bên trong các công tắc và ổ cắm có mặt ở khắp nơi trong nhà.

Với các sản phẩm trọn gói (combo model) này, bạn không cần lo lắng về việc thay PIN cho các thiết bị cảm biến vì chúng được cấp nguồn điện trực tiếp tại chỗ. Hơn nữa, yếu tố thầm mỹ cho ngôi nhà của bạn cũng được tăng lên vì không cần thiết phải lắp đặt thêm cảm biến khắp nơi.

 

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Thông tin môi trường từ các cảm biến này sẽ được dùng để điều khiển thiết bị HVAC dùng kết nối máy điều hòa không khí, duy trì nhiệt độ thích hợp nhất giúp bạn luôn cảm thấy thỏa mái nhất khi về nhà, hoặc điều khiển đóng mở rèm cửa duy trì ánh sáng thích hợp, ngăn ngừa tia UV.

Ngoài ra, khả năng kiểm soát môi trường tốt cũng giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ từ việc tối ưu hòa hoạt động của hệ thống điều hòa không khí.

Hệ thống an ninh thông minh

Với hệ thống an ninh hoàn chỉnh từ Onsky, bạn sẽ được trang bị khóa số điện tử kiểm soát vào ra, các loại cảm biến phát hiện chuyển động và cảm biến cửa từ phát hiện xâm nhập, còi hú báo trộm và camera giám sát an ninh. Toàn bộ ngôi nhà bạn sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng giúp bạn kiểm soát dễ dàng khi bạn ở nhà hoặc khi đi ra ngoài

 

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Khi có người lạ xâm nhập bất hợp phát, hệ thống an ninh của Onsky ngay lập tức sẽ báo lên màn hình điện thoại hay máy tính bảng của các thành viên gia đình bạn khu vực bị đột nhập đồng thời camera sẽ hiển thị hình ảnh và ghi hình. Ngoài ra, với cấp độ báo động khác nhau bạn cũng có thể thiết lập cho hệ thống an ninh kích hoạt còi hú, tự động mở sáng toàn bộ đèn trong nhà, xua đuổi kẻ xâp nhập và gửi tin nhắn đến các số điện thoại khẩn cấp mà bạn đăng ký trước.

Giải pháp hệ thống cảm biến tự động tưới cây

Bộ điều khiển Tắt / Mở hệ thống phun tưới tự động cho bãi cỏ hay cây trồng trong sân vườn.

 

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Tắt / Mở hệ thống tưới nhỏ giọt từ xa, theo thời gian hoặc tự động hoàn toàn khi phối hợp cảm biến môi trường.

Mô hình giải pháp hệ thống với iRoomate cho nhà thông minh Onsky

Về cấu hình, iRoomate được trang bị chip GV7011 với công nghệ độc quyền Hybrid Mesh của công ty Greenvity. GV7011 là chip đơn đầu tiên trên thế giới sử dụng kết hợp đồng thời sóng vô tuyến chuẩn IEEE 0818093234 (nền tảng Zigbee) và mạng dây điện PLC để truyền tín hiệu. Nhờ đó, tín hiệu luôn luôn được kết nối với khả năng xuyên qua nhiều lớp tường bê tông khác nhau, mở rộng cự ly và phủ sóng toàn bộ tòa nhà.
Thiết bị iRoomate còn có thể học hỏi từ sở thích của người dùng để tự động thiết lập màu sắc, độ sáng của đèn LED, cũng như điều chỉnh nhiệt độ máy điều hòa đến mức ưa thích của người dùng. Ngoài ra, iRoomate còn đóng vai trò là một trung tâm an ninh với cảm biến chuyển động có thể phát hiện người lạ xâm nhập và gửi cảnh báo đến thiết bị di động cho người dùng.

Theo chia sẻ từ OnSky, sắp tới đây thiết bị iRoomate cũng sẽ được kết nối với tổng đài dịch vụ an ninh riêng của OnSky nhằm thông báo bằng cuộc gọi cho khách hàng mỗi khi phát hiện xâm nhập.

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Giới thiệu bộ sản phẩm

1. Universal Gateway (Bộ điều khiển trung tâm):
Kết nối tất cả thiết bị điện tử, điện gia dụng trong nhà. Đây là thiết bị điều khiển độc lập, vì thế người dùng có thể tận dụng các thiết bị cũ có sẵn chứ không cần trang bị mới, đồng thời có thể kết hợp với thiết bị thông minh các hãng khác nhau chứ không chỉ tương thích sản phẩm của Onsky. Hỗ trợ PLC, ZigBee, Wifi và Ethernet. Tự động cài đặt. Hỗ trợ 256 thiết bị hay hơn 1000 đèn chiếu sáng. Hỗ trợ kết nối Đám Mây và ứng dụng trên Android và Apple iOS.

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Bộ điều khiển trung tâm OnSky là bộ não của ngôi nhà thông minh của bạn. Nó có thể kết nối và kiểm soát hàng trăm thiết bị thông minh trên thị trường và cho phép bạn giám sát và điều khiển các thiết bị của bạn ở mọi nơi trên thế giới. Đây bộ điều khiển duy nhất của ngành công nghiệp hỗ trợ truyền thông điện tử cùng với một số tiêu chuẩn không dây phổ biến để bạn không phải lo lắng về việc mất tín hiệu cho các thiết bị thông minh của mình.

2. iRoomate-S (Công tắc thông minh):
Tích hợp đa cảm biến: chuyển động, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và khói. Thiết bị quản lý an ninh và an toàn cho ngôi nhà bạn. Phát hiện người lạ xâm nhập, báo động trực tiếp đến điện thoại di động.
Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

3. Ổ cắm thông minh với trung tâm an ninh và an toàn:
Ổ cắm thông minh với 1 đầu cắm. Có tích hợp đa cảm biến: chuyển động, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và khói. Thiết bị quản lý an ninh và an toàn cho ngôi nhà bạn. Phát hiện người lạ xâm nhập, báo động trực tiếp đến điện thoại di động.
Nó gần như là một trung tâm an ninh và an toàn di động. Đơn giản chỉ cần cắm nó vào bất kỳ ổ cắm điện trong nhà hoặc tòa nhà của bạn và nó sẽ bảo vệ bạn, gia đình và nhà của bạn với phát hiện chuyển động, nhiệt, cảm biến độ ẩm và cảm biến ánh sáng. Nó có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách điều khiển máy điều hòa, máy sưởi và ánh sáng. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát từ xa ánh sáng hoặc thiết bị được cắm vào nó. Chúng tôi đề nghị bạn có ít nhất 1 ổ cắm An ninh và An toàn trong mỗi phòng trong nhà của bạn.
Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

4. Thiết bị phát hiện khói:
Cảm biến khói thông minh, báo động khi có sự cố cháy nổ.
Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

5. Thiết bị phát hiện khí độc CO:
Cảm biến phát hiện khí độc
Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

6. Cảm Biến Cửa:
Cảm biến là thiết bị vô tuyến sử dụng pin, chuẩn Zigbee được gắn trên cửa ra vào hoặc cửa sổ để phát hiện trạng thái đóng mở. Khi cửa mở ở chế độ an ninh, thiết bị sẽ phát cảnh báo qua sóng vô tuyến đến bộ điều khiển trung tâm để xử lý như sau: gửi cảnh báo đến ứng dụng di động, bật còi báo động, và mở đèn. Ở trạng thái bình thường, thiết bị liên tục cập nhật trạng thái về bộ điều khiển trung tâm. Vì vây, người sử dụng có thể quan sát trạng thái đóng mở cửa trên ứng dụng OnSky.
Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

7.Đèn LED Downlight thay đổi màu:
Bộ đèn LED đổi màu và Drive

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh
8. Còi Báo Động Thông Minh:
Còi báo động là thiết bị vô tuyến chuẩn Zigbee, sử dụng pin và nguồn AC được điều khiển bởi bộ điều khiển trung tâm, hoạt động tương thích với các thiết bị an ninh/an toàn khác như cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, công tắc/ổ cắm An Ninh và An Toàn, cũng như cảm biến Khói/Khí Ga. Việc lắp đặt rất dễ dàng chỉ cần cắm thiết bị vào bất kỳ ổ cắm nguồn AC nào. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị nguồn pin sạc dự phòng nên vẫn có thể hoạt động khi mất nguồn AC. Khi bị kích hoạt ở chế độ an ninh hoặc an toàn, thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cường độ cao.
Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Còi báo động còn đóng vai trò là bộ lặp lại tín hiệu vô tuyến để mở rộng khoảng cách kết nối cho các thiết bị khác trong cùng mạng.

9. Camera IP Chuyên Nghiệp cho An Ninh Sử Dụng Ngoài Trời Chuẩn Chống Nước Onsky:
Camera IP an ninh chuyên nghiệp của OnSky (OS-WCAM-320) là loại camera ngoài trời có khả năng chống nước theo chuẩn IP66. Đây là camera kỹ thuật số, có độ phân giải cao, nhiều tính năng, kết nối mạng qua sóng vô tuyến/cáp Ethernet, được thiết kế chất lượng cao cho các hoạt động giám sát ngoài trời. Thiết bị kết hợp camera kỹ thuật số chất lượng cao có kết nối mạng và các ứng dụng Android/IOS mạnh mẽ mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét cho bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể sử dụng thiết bị camera này để giám sát các khu vực xung quanh ngôi nhà và văn phòng của bạn.

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Ngoài ra còn có thêm những sản phẩm, thiết bị thông minh khác: Xem tại đây

Onsky biến ngôi nhà của bạn trở thành không gian sống thông minh

1. Phòng khách
Tự động bật đèn khi có người, trời tối, hay tại 1 thời điểm định trước. Thiết lập điều kiện chiếu sáng (màu sắc, cường độ) theo các ngữ cảnh khác nhau như tiếp khách công việc, tán gẫu bạn bè hay tiệc tùng…
Điều khiển rèm cửa từ xa hoặc thiết lập chế độ tự động đóng mở theo điều kiện sáng hay định thời
Điều khiển máy lạnh, TV dùng cảm biến HVAC kết hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm hay định thời

2. Phòng ngủ
Điều khiển Tắt/Mở đèn từ xa hoặc tự động theo cảm biến. Bật đèn khi có người, không gian thiếu sáng hay tại 1 thời điểm định trước
Điều khiển rèm cửa từ xa hoặc thiết lập chế độ tự động đóng mở theo điều kiện sáng hay định thời
Điều khiển máy lạnh, TV dùng cảm biến HVAC kết hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm hay định thời
Cảm biến lượng khí CO2 giúp bạn an tâm trong giấc ngủ

3. Nhà bếp và phòng ăn
Điều khiển chiếu sáng tự động, bật đèn khi có người, không gian thiếu sáng, hay tại 1 thời điểm định trước
Cảm biến khói và khí gas giúp quản lý an toàn gian bếp
Kiểm tra Tắt/Mở các thiết bị điện như tủ lạnh, bếp điện…từ xa đồng thời quản lý điện năng tiêu thụ của các thiết bị này

4. Phòng giặt ủi
Tắt/Mở đèn từ xa hoặc tự động bật đèn khi có người
Tắt/Mở và kiểm soát từ xa trạng thái hoạt động của các thiết bị điện gia dụng như máy giặt, bàn ủi…đồng thời quản lý điện năng tiêu thụ của các thiết bị này

5.Phòng tắm
Điều khiển Tắt/Mở đèn từ xa hoặc tự động theo cảm biến. Bật đèn khi có người, không gian thiếu sáng hay tại 1 thời điểm định trước
Tắt/Mở máy nước nóng theo yêu cầu sử dụng, tiết kiệm năng lượng

6.Sân vườn
Tắt/Mở hệ thống chiếu sáng từ xa, hoặc tự động mở khi có người
Kiểm soát hệ thống tưới phun tự động cho bãi cỏ hay cây cối trong vườn
Quản lý “Mini GreenHouse” cung cấp rau sạch cho gia đình bạn: Tắt/Mở hệ thống tưới cỏ từ xa, theo thời gian, hoặc tự động hoàn toàn khi phối hợp cảm biến môi trường

7.An ninh – An toàn
Chức năng an ninh phát hiện, báo động khi có sự xâm nhập an ninh bằng còi hú, mở sáng hệ thống đèn và báo động hình ảnh qua thiết bị di động. Cụ thể, tín hiệu sẽ được truyền tải lên trung tâm. Từ đó, OnSky sẽ thông báo cho gia chủ bằng cách gọi điện thoại TRỰC TIẾP cho 3 số điện thoại đã được đăng ký. Đồng thời, tin nhắn cũng sẽ được gửi đến cùng thời điểm.

 

Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh SmartHome Onsky
Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh SmartHome Onsky

Vì vậy, dù bạn ở nhà, đi làm hay đi du lịch bạn cũng luôn an tâm vì ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ 24/7/365.

Trả lời