Giới thiệu Camera chiếu sáng thông minh mang tính cách mạng của Hikvision

Camera ColorVu Smart Hybrid Light

Camera Gia Minh giới thiệu Camera chiếu sáng thông minh mang tính cách mạng của Hikvision

Đưa tính năng bảo mật lên một tầm cao mới với Camera ColorVu Smart Hybrid Light của Hikvision, được thiết kế để cung cấp hiệu suất không thể so sánh được trong các môi trường ánh sáng khác nhau. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng hàng đầu, khả năng phần mềm linh hoạt và tích hợp liền mạch với Nền tảng mở nhúng Hikvision (HEOP) , những camera này mang đến độ tin cậy và khả năng mở rộng chưa từng có.

Trải nghiệm sức mạnh của ánh sáng thông minh, tự động và có thể điều chỉnh giúp tăng cường an toàn trong nhiều mục đích sử dụng. Camera ColorVu Smart Hybrid Light là một giải pháp quan trọng nhưng tiết kiệm chi phí cho lần lắp đặt tiếp theo của bạn. Với hệ thống chiếu sáng thông minh, bạn sẽ xác định lại các tiêu chuẩn bảo mật cơ bản.

Có rất nhiều ưu điểm của Máy ảnh ánh sáng lai thông minh ColorVu.

Camera ColorVu Smart Hybrid Light
Camera ColorVu Smart Hybrid Light

Hình ảnh HD, được hiển thị hoàn hảo

Có được hình ảnh 4K rõ ràng và chính xác với công nghệ tiên tiến ghi lại từng chi tiết. Tận hưởng trải nghiệm hình ảnh sống động, nâng cao với khả năng đầy màu sắc mở rộng.

Cải thiện sự linh hoạt giám sát với ánh sáng thông minh

Smart Hybrid Lighting cho phép bạn điều chỉnh cài đặt máy ảnh cho mọi môi trường. Bạn có thể chọn hình ảnh sống động, đầy màu sắc với công nghệ ColorVu, hình ảnh hồng ngoại (đen trắng) sắc nét hơn hoặc Chế độ thông minh thích ứng. Ở Chế độ thông minh, máy ảnh mặc định là IR nhưng sẽ sử dụng ánh sáng trắng sáng khi phát hiện các vật thể chuyển động. Do đó, các chi tiết kích hoạt sự kiện quan trọng được ghi lại bằng hình ảnh màu, đảm bảo độ chính xác và tính linh hoạt, mỗi giờ.

Trí thông minh thông minh cho các ứng dụng khác nhau

Camera ColorVu Smart Hybrid Light cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với các ứng dụng của bên thứ ba, nhờ Nền tảng mở nhúng Hikvision (HEOP). Các thuật toán AI nhúng, chuyên dụng của máy ảnh như đếm người và bảo vệ vành đai do AcuSense cung cấp sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng. Thế giới bảo mật do AI điều khiển và tùy chỉnh Smart Hybrid Lighting sẽ nâng tầm trò chơi bảo mật của bạn.

Bạn đã sẵn sàng khám phá toàn bộ tiềm năng của Camera ColorVu Smart Hybrid Light của Hikvision chưa? Tìm hiểu thêm về công nghệ mang tính cách mạng này, tại đây .

Lắp Camera Hải Phòng

Hotline: 0914100119
Email: [email protected]
Address: Lắp Camera Hải Phòng
595 Đ. Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân Hải Phòng, Việt nam 180000

Trả lời