5 MP Fisheye Network Camera với AcuSense cải thiện đáng kể hiệu suất và hiệu suất

5 MP Fisheye Network Camera với AcuSense cải thiện đáng kể hiệu suất và hiệu suất

Camera mạng mắt cá 5 MP với AcuSense

5 MP Fisheye Network Camera
5 MP Fisheye Network Camera

5 MP Fisheye Network Camera của Hikvision (DS-2CD3956G2-ISU) có công nghệ AcuSense độc ​​đáo của chúng tôi. Nó được hỗ trợ bởi các thuật toán học sâu để đưa cảnh báo phân loại mục tiêu của người và phương tiện đến các thiết bị đầu cuối và đầu cuối. Được trang bị công nghệ AcuSense, camera mắt cá này giúp giảm báo động sai do các mục tiêu không phải là người hoặc phương tiện tạo ra, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả và hiệu suất cho nhân viên an ninh.

Một số tính năng thú vị của camera 5 MP AcuSense Fisheye Network bao gồm:

Công nghệ nén video H.265+ độ phân giải cao, băng thông thấp
Chế độ hiển thị chống cong vênh 360° và 180°
Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 5 MP
Lên đến 4 chế độ hiển thị xem trực tiếp
Hình ảnh rõ ràng với ánh sáng ngược mạnh nhờ công nghệ WDR thực 120 dB
Sản phẩm với công nghệ AcuSense nâng cao giá trị cho người dùng. Công nghệ này nhúng các thuật toán học sâu vào máy ảnh và máy quay video để tự động phát hiện thông qua phân tích thời gian thực và đẩy thông báo tức thời tới các thiết bị di động được kết nối. Báo động sai được giảm thiểu bằng cách tránh báo động cho động vật, lá rơi, mưa lớn và các vật thể chuyển động không đáng kể khác. Công nghệ AcuSense một lần nữa chứng minh là dễ sử dụng, giá cả phải chăng và phù hợp với người dùng trong nhiều tình huống khác nhau.

Tải xuống bảng dữ liệu DS-2CD3956G2-ISU tại đây để có tài nguyên hữu ích trong việc tìm hiểu thêm về camera 5 MP AcuSense Fisheye Network này. Camera này chỉ là một trong số các kiểu máy có tính năng AcuSense, phân tích dựa trên AI và phát hiện chuyển động.

Trả lời