Camera Dome LPR mới với Công nghệ ColorVu sẽ ra mắt vào tháng 4! Đơn giản hóa an ninh phương tiện

Camera Dome LPR mới với Công nghệ ColorVu sẽ ra mắt vào tháng 4! Đơn giản hóa an ninh phương tiện

Camera Dome LPR mới với Công nghệ ColorVu
Camera Dome LPR mới với Công nghệ ColorVu

Hikvision tự hào giới thiệu một cách khác để đơn giản hóa việc quản lý phương tiện với camera Dome LPR mới (iDS-2CD7547G0/P-XZHSY). Camera Dome Camera dạng vòm Nhận dạng biển số (LPR) sê-ri 7 của Hikvision có thể xác định biển số xe (khu vực, số) và hướng (tiến, lùi) bằng cách sử dụng ống kính tiên tiến và cảm biến mạnh mẽ để đơn giản hóa việc quản lý phương tiện cho doanh nghiệp và nhiều ứng dụng khác.

Camera Hikvision LPR cung cấp video và hình ảnh đầy đủ màu sắc nhờ công nghệ ColorVu cải tiến. Quét ngang, nghiêng, xoay và thu phóng được cơ giới hóa (PTRZ) cho phép điều chỉnh camera vòm bất kỳ lúc nào trên trang web camera để thiết lập và vận hành hiệu quả.

Các tính năng bổ sung của camera Dome LPR mới bao gồm:

Khẩu độ lớn F1.0 hoặc F1.2 7 1/1.8 inch
LPR và phân tích phương tiện như biển số xe và phát hiện hướng
Với các kiểu máy “H”: Bộ sưởi ống kính hỗ trợ hoạt động của máy ảnh ở -40 độ C
Với các mẫu “Y”: Hỗ trợ lớp chống ăn mòn
Ánh sáng bổ sung kết hợp: Có thể chuyển đổi chế độ IR và chế độ ánh sáng trắng (chỉ ở các kiểu máy ColorVu)
Mặc dù hình ảnh đen trắng thông thường không thể xác định màu mục tiêu và các chi tiết khác, nhưng máy ảnh LPR của chúng tôi với công nghệ ColorVu sẽ mang lại. Nó cung cấp hình ảnh sống động, đầy đủ màu sắc vào ban đêm, vì vậy các đối tượng ở hậu cảnh sắc nét và rõ ràng. Các ứng dụng cho các camera vòm này bao gồm nhà để xe, bãi đậu xe và bãi đậu xe trên đường.

Để tìm hiểu thêm về các camera Dome LPR mới thú vị này sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023, hãy truy cập trang web của chúng tôi ngay hôm nay

Trả lời