Ghi điểm lớn với những lợi ích của Camera đa cảm biến của Hikvision

Camera đa cảm biến của Hikvision

Ghi điểm lớn với những lợi ích của Camera đa cảm biến của Hikvision:

Dòng camera TandemVu, PanoVu và Panoramic

Bộ sưu tập camera đa cảm biến, cải tiến của Hikvision mang đến khả năng giám sát đa hướng để tăng cường bảo mật. Các camera này phát hiện và phân loại các sự kiện trên các khu vực rộng lớn—điều đó có nghĩa là cần ít camera hơn để bao quát nhiều tài sản hơn—giúp bạn tối đa hóa khoản đầu tư của mình và tăng cường bảo mật. Ngoài ra, các sản phẩm này rất dễ quản lý, chỉ yêu cầu một địa chỉ IP trong khi chụp nhiều ảnh từ mỗi camera. Người dùng sẽ đặc biệt đánh giá cao khả năng chụp ảnh của TandemVu, với khả năng xoay 360 độ hoặc chế độ xem toàn cảnh với phạm vi bao phủ rộng 180 độ.

Dòng máy ảnh TandemVu PTZ với công nghệ ColorVu kết hợp máy ảnh viên đạn và máy ảnh PTZ thành một đơn vị. Bằng cách này, bạn sẽ có được bức tranh toàn cảnh và các chi tiết nhỏ chỉ bằng một máy ảnh. Người dùng có thể xoay, nghiêng và thu phóng mà không bỏ sót bất kỳ thứ gì trong chế độ xem chung. Các mẫu mới ra mắt có công nghệ ColorVu, cung cấp hình ảnh màu ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Chúng lý tưởng cho các khu công nghiệp, trường học, quảng trường công cộng, bãi đậu xe, lối băng qua đường và đường cao tốc, trong số các khu vực khác.

Các tính năng khác của camera TandemVu PTZ bao gồm:

  • Đầu ra 2 kênh
  • Liên kết nhanh giữa 2 kênh
  • Phát hiện đối tượng được phân loại

Hikvision sẽ sớm phát hành các phiên bản mới của camera TandemVu PTZ 7 và 8 inch với liên kết thông minh 180° và hiệu suất được tối ưu hóa so với các mẫu 7 và 8 inch trước đó. Hãy theo dõi thông báo đó vào tháng Năm.

Máy ảnh PanoVu ống kính kép dễ dàng điều chỉnh theo mọi góc độ để tập trung vào các chi tiết quan trọng. Micrô tích hợp mang lại khả năng bảo mật âm thanh theo thời gian thực đồng thời mang lại hiệu suất ngoài trời lâu dài với khả năng chống nước và bụi (IP67). Khả năng chống phá hoại (IK10) cũng được bao gồm.

Dòng sản phẩm Toàn cảnh 180 độ của Hikvision với ColorVu và ống kính kép hiển thị độ phân giải 4K UHD vượt trội. Sê-ri này cũng mang lại tầm nhìn rộng với hai thấu kính tiêu cự cố định 4 mm và góc nhìn ngang 180 độ. Sê-ri này được thiết kế để ngăn chặn chủ động với các tính năng âm thanh và ánh sáng nhấp nháy.

Xem video tại đây để tìm hiểu thêm về các máy ảnh này. Và liên hệ với đại diện Hikvision tại địa phương của bạn ngay hôm nay để giúp bạn chọn camera đa hướng tốt nhất cho dự án của bạn.

Trả lời