Video – Camera đa cảm biến của Hikvision

Dòng sản phẩm ColorVu + X

Video – Camera đa cảm biến của Hikvision

Ba dòng camera đa hướng của Hikvision cung cấp vùng phủ sóng rộng và nhận thức tình huống hoàn chỉnh. Những sản phẩm này rất dễ quản lý bằng cách sử dụng một địa chỉ IP và cung cấp nhiều hình ảnh từ một đơn vị camera. Những camera này thực hiện nhiều chức năng và phát hiện các sự kiện được phân loại một cách chính xác trong một vùng phủ sóng rộng lớn, giúp bạn tiết kiệm và đầu tư tối đa.

Camera PanoVu ống kính kép: Dòng toàn cảnh đa hướng với khả năng điều chỉnh góc dễ dàng, micrô tích hợp, cộng với khả năng chống nước/bụi (IP67) và chống phá hoại (IK10) để sử dụng ngoài trời.

Camera TandemVu PTZ: Một viên đạn và PTZ trong một thiết bị cung cấp đồng thời cả chi tiết và hình ảnh lớn, với khả năng liên kết nhanh giữa hai kênh và phát hiện đối tượng được phân loại.

Camera toàn cảnh với ColorVu: Dòng toàn cảnh 180° đa cảm biến với độ phân giải 4K UHD 5120×1440 với ống kính kép, chế độ xem rộng với ống kính tiêu cự cố định 4mmx2 và chế độ xem ngang 180°, đồng thời chủ động ngăn chặn bằng các tính năng âm thanh và ánh sáng nhấp nháy. ColorVu cung cấp hình ảnh và video đầy đủ màu sắc 24/7 cả ngày lẫn đêm.

Video

Trả lời