Giới thiệu Camera Wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW(W)

Giới thiệu Camera Wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW(W)
Camera Wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW(W) là một thiết bị giám sát an ninh chất lượng cao được sản xuất bởi Hikvision, một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát. Camera này được thiết kế để sử dụng trong nhà, với nhiều tính năng hữu ích như kết nối Wifi, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều và tích hợp cảm biến chuyển động.

Camera Wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW(W) có độ phân giải Full HD 1080p, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết, cùng với khả năng quan sát ban đêm thông qua đèn hồng ngoại tích hợp. Camera cũng được trang bị tính năng chống ngược sáng và chống nhiễu giúp cho hình ảnh luôn rõ ràng và chính xác.

Camera IP Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW tại Hải Phòng
Camera IP Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW tại Hải Phòng

Với tính năng kết nối Wifi, người dùng có thể dễ dàng kết nối camera với mạng Wifi của nhà mình, và xem hình ảnh trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng Hik-connect. Tính năng đàm thoại 2 chiều cũng cho phép người dùng giao tiếp với người ở nhà thông qua camera, giúp tăng cường an ninh và tiện lợi cho người dùng.

Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, Camera Wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW(W) là một giải pháp an ninh đáng tin cậy và dễ sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng của bạn.

Lắp đặt Camera Wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW(W) tại Hải Phòng

Trả lời