8 Xu Hướng Nổi Bật Trong Ngành Bảo Mật Video Và 8 Cách Công Nghệ Hikvision Hỗ Trợ Chúng

8 Xu Hướng Nổi Bật Trong Ngành Bảo Mật Video Và 8 Cách Công Nghệ Hikvision Hỗ Trợ Chúng
8 Hot Trends in the Video Security Industry and 8 Ways Hikvision Technology Supports Them

Năm 2023 đã đến và chúng ta đang chứng kiến ​​một số tác động chính ảnh hưởng đến các xu hướng trong thị trường bảo mật video. Từ các thuật toán Trí tuệ nhân tạo (AI) thúc đẩy các giải pháp tốt hơn cho đến an ninh mạng, đây là tám xu hướng nóng trong ngành bảo mật, cùng với tám giải pháp tương ứng của Hikvision tận dụng công nghệ để giúp bạn nâng cấp hệ thống bảo mật của mình.

8 Xu Hướng Nổi Bật Trong Ngành Bảo Mật Video
8 Xu Hướng Nổi Bật Trong Ngành Bảo Mật Video

1. MÁY HỌC: Các hệ thống giám sát thông minh được hỗ trợ bởi Deep Learning, AI và máy học đang ngày càng phổ biến vì chúng cung cấp các giải pháp phong phú giúp nâng cao chức năng hệ thống hiện có. Các loại hệ thống thông minh này thực hiện nhiều chức năng, từ việc giảm thời gian tìm kiếm video bằng cách cho phép tìm kiếm bằng cách xác định các đặc điểm như kính đeo mắt hoặc mang theo túi mua hàng, cho đến tự động hóa mật độ người sử dụng cho văn phòng hoặc không gian bán lẻ.

Giải pháp Hikvision: Nhiều loại camera thông minh cung cấp phân tích nâng cao để hỗ trợ kinh doanh thông minh. Từ công nghệ AcuSense thế hệ thứ hai (G2) của chúng tôi để phát hiện chính xác con người và phương tiện cho đến các dòng máy ảnh G2 DeepinView được trang bị để phát hiện nhiều thuộc tính như màu quần áo và phụ kiện với độ chính xác vượt trội, chúng tôi có các giải pháp AI cho ứng dụng của bạn.

2. CÁC HỆ THỐNG HỘI TỤ: Kết hợp các hệ thống cộng sinh với quản lý trung tâm từ Hệ thống quản lý video (VMS) giúp nâng cao hiệu quả và khả năng ra quyết định. Điều này có thể có nghĩa là kết hợp, nếu có thể, bảo mật video, hệ thống liên lạc nội bộ, kiểm soát truy cập, báo động và phòng cháy, chẳng hạn.

Giải pháp Hikvision: Camera nhiệt HeatPro cung cấp khả năng phát hiện cháy tiên tiến để bảo vệ tài sản và tài sản tốt hơn. Người dùng có thể đặt nhiệt độ báo động và trước báo động để họ sẽ nhận được thông báo cảnh báo ngay lập tức khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng đặt trước. Hệ thống liên lạc nội bộ của chúng tôi cũng có thể được tích hợp với hệ thống an ninh video để có giải pháp toàn diện từ cửa đến cửa .

3. XỬ LÝ MẠNH MẼ TRÊN CẠNH: Một bài báo gần đây của Tạp chí SDM đã nói về “Xử lý tại biên sẽ trở thành tiêu chuẩn hơn khi bản thân biên tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn”. Tích hợp plug-in phân tích và tốc độ cập nhật chương trình cơ sở sẽ thúc đẩy việc triển khai các phân tích cạnh.

Giải pháp Hikvision: Một ví dụ về các phân tích của chúng tôi trên biên (máy ảnh) là các camera TandemVu có camera hình đầu đạn và camera PTZ trong một thiết bị để bảo mật video đa hướng. Chế độ xem tổng thể duy trì ngay cả trong các thao tác xoay, nghiêng và thu phóng để người dùng có thể xem hình ảnh lớn và chi tiết từ một camera. Dòng TandemVu cũng bao gồm công nghệ ColorVu cho 247 hình ảnh màu đầy đủ.

8 Xu Hướng Nổi Bật Trong Ngành Bảo Mật Video - camera TandemVu
8 Xu Hướng Nổi Bật Trong Ngành Bảo Mật Video – camera TandemVu

4. HÌNH ẢNH RÕ RÀNG 24/7: Các camera an ninh có công nghệ hình ảnh ánh sáng yếu để hiển thị hình ảnh có độ phân giải cao và đủ màu suốt ngày đêm trong môi trường tối đã nhận được phản hồi tuyệt vời trên thị trường. Các hệ thống này cho phép hình ảnh nâng cao để xác định các nghi phạm và sự kiện với độ rõ nét cao hơn trong video và hình ảnh.

Giải pháp Hikvision: Chúng tôi cung cấp một danh mục đầy đủ các camera với công nghệ ColorVu thế hệ thứ hai của chúng tôi cho video và hình ảnh đầy đủ màu sắc, cả ngày lẫn đêm. Tích hợp cấp độ tiếp theo này được gọi là “ColorVu + X.” Với ColorVu + X, người dùng có thể đưa ra quyết định thông minh hơn, phản ứng nhanh hơn với các sự kiện bảo mật, giảm cảnh báo sai và nâng cao khả năng bảo mật. Xem video này để thấy sự khác biệt của ColorVu .

5. KIỂM SOÁT TRUY CẬP SINH HỌC: Thị trường kiểm soát truy cập đang nhanh chóng mở rộng ra ngoài thẻ khóa truyền thống, cho phép xác thực sinh trắc học bằng mọi thứ, từ dấu vân tay đến xác thực khuôn mặt không chạm. Các giải pháp không cần chạm đã phổ biến sau khi Covid lan rộng như một công nghệ giúp tăng cường bảo mật kiểm soát truy cập đồng thời giảm sự lây lan của vi trùng.

Giải pháp Hikvision: Thiết bị đầu cuối xác thực danh tính không cần chạm của chúng tôi cung cấp lối vào không cần chạm với một loạt các tính năng thông minh khác, chẳng hạn như phát hiện mặt nạ tự động, cảnh báo tự động và đọc nhiệt độ bề mặt da. Đọc câu chuyện thành công của Hikvision MinMoe Biometrics Reader được sử dụng trong một hệ thống an ninh hội tụ cho một căn hộ ở Florida.

6. HỆ THỐNG AN NINH TRUNG TÍNH CARBON: Bảo vệ môi trường và giảm tiêu thụ điện năng là một giá trị quan trọng trên toàn cầu. Các chính sách hạn chế các tiêu chuẩn phát thải carbon đang thúc đẩy các ngành công nghiệp như sản xuất áp dụng các biện pháp thực hành có ý thức về môi trường trong hoạt động và sản xuất hàng ngày của họ. Các hệ thống bảo mật mới đã xuất hiện để cung cấp công nghệ tiên tiến đồng thời hỗ trợ điều này.

Giải pháp Hikvision: Bộ công cụ bảo mật sử dụng năng lượng mặt trời của Hikvision được trang bị đầy đủ với bảng điều khiển năng lượng mặt trời, pin tích hợp và bộ sưởi để cung cấp bảo mật sử dụng năng lượng mặt trời với mức tiêu thụ điện năng thấp để giảm dấu chân của bạn. Đây là một giải pháp tuyệt vời để bảo mật từ xa.

7. AN NINH MẠNG TRONG AN NINH VẬT LÝ: An ninh mạng cho các hệ thống giám sát là điều mà Hikvision đã cam kết thực hiện trong một thời gian, dẫn đầu các cuộc thảo luận trong ngành về việc giảm thiểu rủi ro , hướng dẫn các nhà tích hợp về các phương pháp chính như Zero Trust và phản ứng nhanh với các lỗ hổng . Hệ thống bảo mật video an ninh mạng có thể nổi lên mạnh mẽ hơn khi tất cả mọi người—nhà tích hợp, người dùng cuối và nhà sản xuất—chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh thiết bị.

Giải pháp Hikvision: Ngoài sách trắng về an ninh mạng giúp mở rộng khả năng tiếp cận kiến ​​thức cho mọi người, chúng tôi có Trung tâm An ninh mạng công khai, cập nhật trực tuyến với một số tài nguyên an ninh mạng thiết thực dành cho các đại lý bảo mật và toàn ngành.

8. DỮ LIỆU ĐƯỢC LỌC ĐỂ CÓ PHẢN ỨNG BÁO ĐỘNG TỐT HƠN: Báo động sai là một vấn đề phổ biến trong ngành vì tính năng phát hiện chuyển động truyền thống được kích hoạt bởi các thay đổi pixel trong video, nghĩa là các sự kiện vô hại như gió hoặc chuyển động của động vật đều dẫn đến báo động, khiến người dùng cuối tốn thời gian và tiền bạc để phản hồi những sự kiện không quan trọng. Các thuật toán mới tăng cường hệ thống với trí thông minh cao hơn để giảm báo động sai và cải thiện khả năng phát hiện để có khả năng phản hồi và thông báo cảnh báo tốt hơn.

Giải pháp Hikvision: Camera IP giá trị thế hệ thứ hai của Hikvision có tính năng Phát hiện chuyển động 2.0 để tăng cường khả năng phát hiện người và phương tiện trong thời gian thực. Xem video để xem nó trong hành động.

8 Xu Hướng Nổi Bật Trong Ngành Bảo Mật Video 3
8 Xu Hướng Nổi Bật Trong Ngành Bảo Mật Video 3

Trả lời