NHU CẦU Q1 CỦA HIKVISION MẠNH MẼ VỚI HÀNG LOẠT SẢN PHẨM MỚI ĐƯỢC TUNG RA

Nhu cầu Q1 của Hikvision mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm mới được tung ra

City of Industry, CA (ngày 23 tháng 3 năm 2023) – Hikvision, nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu suất cao và giá trị cực cao, một lần nữa tuyên bố tăng trưởng liên tục với việc phát hành 13 sản phẩm mới vào quý 1 năm 2023. Những bổ sung mới nhất cho dòng công nghệ bảo mật mới nổi của Hikvision đều được phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường về các sản phẩm bảo mật mang lại hiệu suất cao, hoạt động đáng tin cậy và giá trị cực cao.

Nhu cầu Q1 của Hikvision mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm mới được tung ra
Nhu cầu Q1 của Hikvision mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm mới được tung ra

Công nghệ AI, ColorVu, Bộ dụng cụ và nhiều tính năng bảo mật cao cấp khác cho người dùng cuối, gia tăng giá trị cho đại lý
City of Industry, CA (ngày 23 tháng 3 năm 2023) – Hikvision, nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu suất cao và giá trị cực cao, một lần nữa tuyên bố tăng trưởng liên tục với việc phát hành 13 sản phẩm mới vào quý 1 năm 2023. Những bổ sung mới nhất cho dòng công nghệ bảo mật mới nổi của Hikvision đều được phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường về các sản phẩm bảo mật mang lại hiệu suất cao, hoạt động đáng tin cậy và giá trị cực cao.

“Chúng tôi rất vui khi thấy nhu cầu của các đối tác bảo mật và khách hàng của họ được thể hiện trong dòng sản phẩm không ngừng phát triển của chúng tôi, bao gồm AI, ColorVu, bộ dụng cụ tiện lợi, v.v., mang lại giá trị cho các đại lý,” John Xiao, Phó Chủ tịch Tiếp thị cho biết , Hikvision Mỹ. “Những bản phát hành mới nhất này cũng nhấn mạnh cam kết của Hikvision trong việc đạt được sự hội tụ thực sự giữa vật lý và an ninh mạng thông qua việc phát triển các giải pháp toàn diện đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của thị trường.”

Các điểm nổi bật trong đợt phát hành sản phẩm Q1 2023 của Hikvision bao gồm:

Vào tháng 1, Hikvision đã công bố bổ sung hai dòng camera ColorVu mới vào dòng sản phẩm của mình. Những camera sáng tạo, thiếu sáng này tham gia vào dòng sản phẩm ColorVu hiện có của Hikvision, sử dụng các thuật toán xử lý hình ảnh tiên tiến và ánh sáng tích hợp để cung cấp hình ảnh màu ngay cả trong môi trường tối nhất. Camera ánh sáng kép ColorVu 7 Series mới sử dụng các công nghệ phân tích AI ấn tượng của Hikvision để hiểu rõ hơn, tìm các mẫu và khám phá các mối quan hệ trong dữ liệu để xác định lại và tăng cường hệ thống bảo mật. Camera Dome ColorVu 8 MP mới cũng cung cấp hình ảnh đầy màu sắc với ống kính F1.0 tiên tiến, cảm biến hiệu suất cao và công nghệ nén video H.265+ hiệu quả.

Hikvision đã giới thiệu Bộ chuyển mạch Gigabit PoE được quản lý thông minh và Hi-PoE không được quản lý mới để mang đến sự tiện lợi, hiệu suất và bảo mật chưa từng có. Có sẵn nhiều lựa chọn về kích thước và tốc độ cổng, Bộ chuyển mạch Hi-PoE Gigabit không được quản lý mới là lớp 2, cung cấp công nghệ cấp nguồn PoE tiên tiến và thiết kế mạng Gigabit hiệu suất cao để đảm bảo tải lên dữ liệu ổn định. Các thiết bị chuyển mạch này cũng hỗ trợ các chức năng giám sát Hi-PoE, tầm xa, cách ly cổng và PoE. Một điểm mới nữa của dòng sản phẩm này là Bộ chuyển mạch Gigabit PoE 48 cổng được quản lý thông minh . Giải pháp này dễ dàng triển khai, giám sát và mở rộng hệ thống bảo mật của bạn mọi lúc, mọi nơi với nền tảng phần mềm Hikvision.

Hikvision cũng vui mừng thông báo hai bộ dụng cụ mới tham gia vào dòng sản phẩm ColorVu của mình. Các bộ công cụ đi kèm này là giải pháp dễ cài đặt với camera chất lượng và các tính năng NVR/eSSD DVR. Bộ công cụ Turret IP 4 MP 4/8/16 kênh 4 MP mới với ColorVu có sẵn ở ba kiểu máy khác nhau và ghi lại video đủ màu, chất lượng cao 24/7 để bảo vệ con người và tài sản vào ban đêm với khả năng hiển thị sắc nét giống như ánh sáng ban ngày . Bộ eSSD 4 kênh (Ổ đĩa thể rắn nhúng) TurboHD 2 MP ColorVu Kit mới có thiết kế ổ đĩa thể rắn nhúng tích hợp, giúp giảm 45% mức tiêu thụ điện năng để giúp tiết kiệm chi phí năng lượng. Nó cũng thân thiện với môi trường để cung cấp khả năng chống sốc tốt hơn, tránh mất video do rung lắc cơ học và cung cấp khả năng lưu trữ video đáng tin cậy hơn.

Các đợt phát hành sản phẩm bổ sung trong Q1 2023 bao gồm Camera vòm DeepinView trong nhà phiên bản D 4 MP và 8 MP, Bộ liên lạc nội bộ hai dây dòng Y, Bộ mã hóa TurboHD, Camera tháp pháo IP giá trị với AcuSense, NVR M-Series 32-Ch và 128-Ch, và Hệ thống camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời ColorVu 4 MP với Pin dạng mô-đun.

Trả lời